Himalaya Himcolin Gel

Himalaya Himcolin Gel 30gr

Himalaya Himcolin Gel
Himalaya Himcolin Gel

Mô tả: Rối loạn cương dương (ED) là một rối loạn tình dục nam giới phổ biến. Trong quá trình kích thích tình dục Nitric Oxide (NO) được giải phóng bởi cả noradrenergic và noncholinergic neurons, và các nội mô sinusoidal. NO, chất dẫn truyền thần kinh proerectile ngoại vi chủ yếu làm thư giãn cơ trơn cơ thể (thông qua con đường cGMP) thúc đẩy nội mạc mạch-rút ra, và do đó gây ra dương vật cương dương. Do đó, stress oxy hoá trung gian thông qua các gốc tự do superoxide và các loại oxy phản ứng khác (ROS) là trung tâm của chức năng hang động bị suy giảm trong ED. Quản lý ED bao gồm sử dụng các chất chống oxy hoá, chất làm giãn mạch, thuốc kích thích và adaptogen.

Himcolin gel, một công thức polyherbal, bao gồm tất cả các tính chất này và được khuyến cáo cho việc quản lý ED. Gel Himcolin có tác dụng làm dịu và dưỡng ẩm, đồng thời khởi đầu và duy trì phản xạ coitus.

Thành phần: Mỗi gram axit Himcolin chứa: Dầu ăn: Jyotishmati (Celastrus paniculatus) 200 mg, Lathakasthuri (Hibiscus abelmoschus) 150 mg, Nirgundi (Vitex Negundo) 100 mg, vatadha (Prunus amygdalus) 100 mg Karpasa (Gossypium herbaceum) 50 mg , 30 mg, Taja (Cinnamonum cassia) 30 mg, Base QS quảng cáo 1 gm, 30 mg, Trứng cá hồi (30 mg), Trứng cá hồi (30 mg), Mukulaka (Pistacia vera) 50 mg, Jatipatri (Myristica fragrans-Mac)

Dược lý học: Gel Himcolin tăng cường tổng hợp NO trong mô dương vật và có các cơ làm giãn cơ trơn, chống oxy hoá, thích ứng và kích thích tình dục.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng gel với lượng vừa phải trên dương vật và vùng pubic với massage nhẹ nhàng trước khi giao hợp, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Các ứng dụng trên dương vật dương vật cần tránh.

Đường lối quản lý: Nhiệt đới
Phản ứng phụ: Không báo cáo
Tác dụng ngoại ý: Không báo cáo
Tương tác thuốc: Không có báo cáo về tương tác thuốc có ý nghĩa lâm sàng.
Cảnh báo đặc biệt: Không
Thận trọng: Không
Chống chỉ định: Không

Trình bày: ống 30 gram gói trong một monocarton

Lưu trữ ở nơi mát và khô tránh ánh nắng trực tiếp. Không để lạnh để ngoài tầm tay trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *