Thuốc cường dương maxman IV 3800mg (12 viên)

Thuốc cường dương maxman IV 3800mg
Thuốc cường dương maxman IV 3800mg

Thuốc cường dương thảo dược Maxman Penis Enlargement Naturally dạng viên nang là 100% an toàn và tự nhiên, bổ sung những thành phần tự nhiên giúp tăng kích thước dương vật lên đến 36%. Với Thuốc cường dương thảo dược Maxman Penis Enlargement Naturally bạn sẽ hoàn toàn được thoả mãn và tận hường cảm giác của chính mình. Cho đến nay MaxMan là sản phẩm đạt hiệu quả nhất và lá một trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục mạnh nhất hiện có cho nam giới. Nó có tác dụng nhanh chóng trong việc nâng cao khả năng tình dục cho nam giới, kéo dài thời gian quan hệ và tăng kích thước dương vật, có hiệu quả điều trị bệnh liệt dương và yếu sinh lý, cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục, nhanh chóng giải quyết những vấn đề mà những người đàn ông khó có thể nói.

Công dụng của thuốc cường dương thảo dược Maxman Penis Enlargement Naturally

– Tăng kích thước dương vật của bạn theo chiều rộng và chiều dài

– Giúp dương vật mạnh mẽ hơn và cương cứng hơn.

– Giúp tăng cường độ hoạt động tình dục của bạn, giảm mệt mỏi.

– Tăng kích thước dương vật an toàn và tự nhiên

Thành phần:
Epimedium Saggitatum; Avena Sateva; Saw Palmetto; Guarana Extract; L-Taurine; Tribulus Terrestris; Maca; Ginseng Blend ( korean / siberian ); L-Arginine; Niacin; Macuna Pruriens; Polypodium Vulgare; Rhodiola Rosea; Androstenedione; Muira Puama

Chỉ định: Dùng cho các trường hợp dương vật ngắn, nam giới bị bất lực và tinh trùng ít, sức khỏe yếu, đau nhức của thắt lưng và đầu gối sau khi quan hệ, xuất tinh sớm, rối loạn tình dục, viêm tuyến tiền liệt và thận yếu.

Thuốc cường dương maxman IV 3800mg có tem
Thuốc cường dương maxman IV 3800mg có tem

Quy cách: 1 hộp gồm 12 viên nang 3800mg.

Liều dùng: Uống 1 viên trước khi quan hệ 10 đến 30 phút.

Lưu ý: Nếu nhu cầu sinh hoạt tình dục cường độ cao, mỗi ngày có thể uống 1 viên và không được dùng quá 2 viên trong 24h.

Giá bán: 360.000 VNĐ/Hộp – Hoặc quý khách mua từ 2 hộp trở lên giá chỉ còn 300.000 VNĐ/Hộp

Thông tin liên hệ:

Website: www.thuoccuongduongtotnhat.com

Điện thoại tư vấn & đặt hàng: 0937 86 10 87 (Mr: Dũng)