Thuốc tăng cường sinh lý nam ARC Organic Male Enhancement hộp 60 viên của Mỹ

ARC Organic Male Enhancement
ARC Organic Male Enhancement

– Tăng cường ham muốn tình dục cho quý ông tuổi trung niên
– Tăng sức chịu đựng trong quan hệ và sức khỏe tình dục.
– Thành phần 100% thảo dược từ thiên nhiên

Sử dụng sản phẩm bổ sung Organic Male Enhancement giúp tăng cường sinh lý nam của chúng tôi để tăng cường ham muốn, sức khỏe tình dục với 100% thành phần từ thiên nhiên không gây ra tác dụng phụ

Sản phẩm tăng cường sinh lý nam ARC Organic Male Enhancement với Maca Root, Zinc và Panax Ginseng kết hợp tạo ra công thức mạnh mẽ cho quý ông về nhu cầu sức khoẻ và bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể phục hồi sức khỏe sinh lý.

Sản phẩm là sự kết hợp của các loại thảo dược hỗ trợ tăng cường hoạt động tình dục, sự hài lòng và độ bền, đồng thời cũng hỗ trợ sức khoẻ một cách tổng thể cho nam giới.

Giống như tất cả các bộ phận và chức năng trên cơ thể, cơ quan sinh sản của nam giới rất dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường, tuổi tác, sức khỏe suy giảm và nhiều hơn nữa.

Thứ nhất là Maca Root, có hàm lượng dinh dưỡng cao và được sử dụng để thúc đẩy sức sống, năng lượng và sức mạnh của nam giới liên quan đến nồng độ testosterone.

Thứ hai là Zinc (kẽm). Nó giúp cho cơ thể tổng hợp protein, sự phân chia tế bào và miễn dịch, và là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của nam giới. Nếu thấp, nó sẽ bổ sung làm tăng mức testosterone.

Tiếp nữa là Panax Ginseng thu hẹp nhóm MVP mạnh mẽ, thảo mộc của chúng tôi thường được sử dụng cho việc tăng cường năng lượng cho nam giới, hiệu suất, sức khoẻ tim mạch và hơn thế nữa. Hỗ trợ dương vật cương cứng tốt hơn, nhiều ham muốn, tăng sức chịu đựng, tăng sức mạnh và sự dẻo dai.

Với thành phần tự nhiên, thảo dược và có tác dụng tốt: Ngoài những thành phần nổi bật nêu trên thuốc tăng cường sinh lý nam ARC Organic Male Enhancement này được sản xuất với công thức bí mật về sức mạnh của thảo dược tự nhiên như: Tongkat Ali, Pumpkin Seed và gốc cam thảo.

Thuốc ARC Organic Male Enhancement
Thuốc ARC Organic Male Enhancement

Thông tin an toàn của thuốc tăng cường sinh lý nam ARC Organic Male Enhancement

Không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hoặc trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên. Cá nhân dùng thuốc giảm loãng máu, hay bất kỳ loại thuốc nào khác hoặc có bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ chất bổ sung thảo dược nào. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không nhằm điều trị chứng béo phì.

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thành phần của thuốc tăng cường sinh lý nam ARC Organic Male Enhancement

Zinc (oxide) Tongkat Ali (powder) Maca (0.6 extract) L-arginine Ginseng Eleutherococcus Blend [Panax Ginseng (root)] [Eleutherorcocus (root)] Proprietary Blend- Sarsaparilla (root) Extract, Pumpkin (seed) Extract, Muira Puama (bark) Extract, Oat Straw (Leaf and Stalk), Nettle (leaf), Cayenne Pepper (fruit), Astragalus (root) Extract, Catauba (bark), Licorice (root) Extract, Tribulus Terrestris, Orchic (substance), Oyster Extract and Boron (amino acid chelate).

Một vài thành phần khác: Vegetable Stearic Acid, Vegetable Magnesium Stearate, Silicon Dioxide

Cách sử dụng:

Dùng 2 viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên dùng 20 – 30 phút trước bữa ăn với 1 ly nước hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Hoặc uống 2 viên trước khi quan hệ tình dục 60 phút để giúp dương vật cương cứng và tăng sức bền.

Không vượt quá liều chỉ định.

Giá bán:

Mua 1 lọ giá 650.000 vnđ

Mua 2 lọ giá 1.200.000 vnđ

Hàng nhập trực tiếp từ USA. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tặng kèm BCS cao cấp

Liên hệ: 0937 86 10 87 Mr Dũng