Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx 60 viên

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx của Mỹ

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx của Mỹ

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx
Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx

Bạn đang lo lắng về sức khỏe tình dục của mình ngày càng suy giảm ngiêm trọng, không tự tin trên giường, trên bảo dưới không nghe, dương vật không cương cứng hay xuất tinh sớm.

Với sản phẩm Alpha MAXX của BioScience Nutrition, bạn sẽ có được sự tự tin của mình khi quan hệ. Cơ thể khỏe hơn tăng sức bền tình dục và ham muốn tăng lên. Ngoài ra thuốc tăng cường sinh lý nam Alpha Maxx sẽ giúp bạn điều trị rối loạn cương dương rất hiệu quả.

Thành phần an toàn và đảm bảo chất lượng:

Sự pha trộn của thuốc tăng cường sinh lý nam Alpha MAXX với công thức của BioScience Nutrition sẽ giúp sản phẩm Alpha Maxx có một lượng vừa phải của mỗi thành phần tự nhiên để tối đa hóa kết quả của bạn khi sử dụng.

Thuốc tăng cường sinh lý nam Alpha Maxx được sản xuất với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của sản phẩm dinh dưỡng BioScience Nutrition. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của FDA hoa kỳ

Thuốc tăng cường sinh lý nam Alpha Maxx với 17 thành phần quan trọng bao gồm các thành phần tự nhiên hàng đầu như: Tribulus Terrestris, Tongkat Ali, Maca và Ginseng

Chỉ định:

Sản phẩm tăng cường sức khỏe tình dục Alpha MAXX Male Enhancement là sản phẩm chiết xuất tự nhiên, có tác dụng tốt và hiệu quả nhất trên thị trường. Thuốc Alpha MAXX của chúng tôi đã được phát triển cho những người đàn ông muốn tăng cường sinh lý nam một cách tổng thể với một sản phẩm an toàn và tất cả các thành phần tự nhiên mà không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Sản phẩm Alpha MAXX thích hợp cho nam giới muốn điều trị chứng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm

Nó hoàn toàn tự nhiên và hoạt động hoàn hảo cho người lớn và người cao niên. Và những nam giới mong muốn tăng cường sức khỏe sinh lý với Alpha MAXX.

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx 60 viên
Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Alpha Maxx 60 viên

Thành phần của sản phẩm Alpha MAXX

Zinc (as Zinc Oxide) 50mg, Tongkat Ali (powder) 400mg, Maca (0.06 extract) 250mg, L-Arginine 250mg, Ginseng Eleutherococcus Blend 125mgconsisting of Panax Ginseng Root, Eleutherorcocus root, Proprietary Male Enhancement Blend 745 mg (consisting of Sarsaparilla Root Extract, Pumpkin Seed Extract, Muira Puama Bark Extract, Oat Straw Leaf and Stalk, Nettle Leaf, Cayenne Pepper Fruit, Astralagus Root Extract, Catauba Bark, Licorice Root Extract, Tribulus Terrestris, Orchic Substance, Oyster Extract, Boron Amino Acid Chelate)

Thông tin an toàn khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Alpha MAXX:

Sản phẩm này không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, thanh thiếu niên, người có huyết áp cao hoặc các vấn đề về tim. Nếu bạn có tình trạng sức khoẻ được biết đến, bạn nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ chế độ ăn uống bổ sung nào. Để có được kết quả tốt nhất vui lòng đọc nhãn cẩn thận và làm theo đề nghị sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn!

Cách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Alpha MAXX:

Dùng 1 – 2 viên mỗi ngày. Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên dùng 20-30 phút trước bữa ăn với 1 ly nước hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn.

Hoặc uống 1 – 2 viên trước khi quan hệ tình dục 60 phút.

Không vượt quá liều khuyến cáo.

Quy cách: lọ 60 viên

Giá bán:

Mua 1 lọ giá 1.000.000 vnđ

Mua 2 lọ giá 950.000 vnđ

Hàng nhập trực tiếp từ USA. Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tặng kèm BCS cao cấp

Liên hệ: 0937 86 10 87 Mr Dũng